Hình thức học

Tại VietPhilOnline.vn bạn sẽ học 100% bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài là người Philippines thông qua phần mềm Skype.

Rất khó để giao tiếp như người bản ngữ nếu bạn không có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài, không có cơ hội học tập với giáo viên bản địa. Tuy nhiên, với sự tiên tiến của công nghệ hiện nay, các bạn có thể kết nối toàn cầu bằng nhiều phương tiện công nghệ. Do vậy mà “Learning English online” hiện nay cực kỳ phát triển trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh của mọi người.

Học tiếng Anh qua Skype

“Learning English online” các bạn có thể nghĩ ngay đến các trang web cung cấp các tư liệu học tiếng anh như sách, báo, phim, nhạc bằng tiếng anh hoặc các  video bài giảng của các giáo viên trong nước. Tuy nhiên, Đối với VietPhilOnline của chúng tôi thì khác, tuy là “Learning English online” nhưng vẫn phải đám ứng được sự tương tác giữa giáo viên và học viên, học viên đến với VietPhilOnline phải được luyện giao tiếp, thực hành trực tiếp với giáo viên nước ngoài hằng ngày. Và mỗi học viên sẽ được học với 1 giáo viên nước ngoài trong suốt buổi học thông qua ứng dụng Skype.

Điều quan trọng là các bạn không nên nhầm lẫn hình thức học tiếng anh với giáo viên nước ngoài qua Skype của chúng tôi với hình thức các bạn tự lên skype tìm kiếm các đối tác học tiếng Anh free trên mạng. Các bạn là những người có level tiếng anh ngang nhau, đến từ các nước khác nhau trên thế giới , tìm nhau để thực hành tiếng anh. Chính vì thế mà các bạn không thể sửa lỗi cho nhau, không có lộ trình học tập rõ ràng, không có người hướng dẫn cách học đúng và tính thú vị khi các bạn tìm thấy nhau ban đầu cũng dần mất đi, suy ra cách học tiếng anh này không bền vững và không hiệu quả.

Do đó, Trung tâm VietPhilOnline chúng tôi với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy tiếng anh online 1-1 qua Skype cho người Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… giáo viên sẽ sửa lỗi phát âm, cách dùng từ cho các bạn trong suốt buổi học. Các bạn có thể yêu cầu giáo viên dạy cho bạn theo cách mà bạn có thể tiếp thu nhiều nhất. Và các bạn chỉ có thể nói, nói và nói; mắc lỗi, mắc lỗi và mắc lỗi; sửa lỗi, sửa lỗi và sửa lỗi; cuối cùng là bạn có thể giao tiếp gần giống với người bản ngữ nhất trong thời gian ngắn nhất. Một số video về lớp học mẫu bạn có thể tham khảo tại đây.