Nội Quy

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH DÀNH CHO HỌC VIÊN VÀ GIÁO VIÊN HỌC VÀ DẠY TIẾNG ANH ONLINE TẠI VIETPHILONLINE.VN

Những nội quy bắt buộc khi học tại VietPhilOnline bạn nên tham khảo kỹ để tránh những vướng mắc trong quá trình theo học. Khi đã đăng ký khóa học, là bạn đã đọc, hiểu và đồng ý tuân thủ 100% với nội quy này. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nếu bạn không đọc kỹ nội quy.

 

A. Quy định chung

1. Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ

Quy định cung cấp và sử dụng dịch vụ là những điều khoản hợp pháp đối với việc sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi yêu cầu bất kỳ người sử dụng nào khi sử dụng dịch vụ của VietPhilOnline phải đọc kỹ và chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của bản quy định này hoặc bản quy định mới nhất kể từ thời điểm bắt đầu sử dụng dịch vụ mà không có bất kỳ giới hạn nào. Người sử dụng có trách nhiệm theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên mạng để cập nhật những thay đổi mới nhất. Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi được cập nhật đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo những quy định của bản quy định mới. Trong trường hợp vi phạm một hoặc nhiều các quy định, chúng tôi có quyền khóa tài khoản đã đăng ký, từ chối cung cấp dịch vụ đối với những người vi phạm và không chịu trách nhiệm hoàn trả các chi phí của họ tại VietPhilOnline.

2. Quy định về đăng ký thành viên

Trong quá trình đăng ký, chúng tôi yêu cầu tất cả người sử dụng cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác những thông tin dùng để đăng ký tài khoản của mình. Những thông tin này sẽ được sử dụng để đảm bảo việc thực hiện đầy đủ các dịch vụ của VietPhilOnline cũng như bảo vệ quyền lợi cho các thành viên. Nếu phát hiện có thông tin không chính xác, thiếu trung thực, chúng tôi có quyền tạm khóa hoặc đình chỉ việc sử dụng tài khoản của người sử dụng mà không cần thông báo cũng như không chịu bất cứ trách nhiệm nào. Người sử dụng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm việc giữ quyền kiểm soát mật khẩu của mình, không sử dụng tài khoản của người sử dụng khác cũng như không chia sẻ thông tin tài khoản của mình cho bất kỳ người nào khác. Nếu bạn phát hiện những nghi vấn về việc sử dụng trái phép tài khoản của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

3. Quyền sử dụng của thành viên

Tất cả người sử dụng đã đăng ký thành viên tại VietPhilOnline.vn có quyền sử dụng toàn bộ các chức năng mà chúng tôi cung cấp công khai trên website tương ứng với loại tài khoản đăng ký. Người sử dụng không được cố ý tìm cách can thiệp, thay đổi các chức năng trên hoặc sử dụng các chức năng và truy cập các nội dung không tương ứng với tài khoản của mình.

4. Quyền sở hữu trí tuệ của VietPhilOnline.vn

Chúng tôi giữ độc quyền trong việc cho phép hoặc không cho phép bạn sử dụng logo, khẩu hiệu, các nhãn hiệu, tên dịch vụ và bất kì sản phẩm trí tuệ nào khác của VietPhilOnline. Đồng nghĩa với điều này, bạn đồng ý không trưng bày, không tự ý sử dụng, không nhân danh VietPhilOnline để truyền đạt, phân phối, chuyển nhượng… dưới bất kỳ hình thức nào các tài sản trí tuệ của VietPhilOnline mà không được sự cho phép của chúng tôi.

5. Các hành vi trái pháp luật bị nghiêm cấm khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi VietPhilOnline

Lợi dụng Internet nhằm mục đích:

Chúng tôi và những người ủy quyền của chúng tôi có quyền loại bỏ bất cứ nội dung nào mà chúng tôi cho rằng vi phạm các qui định trên mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào về sự tổn thất của bạn do những loại bỏ đó.

Khi cung cấp dữ liệu đăng ký và các thông tin khác về bản thân, bạn cho phép chúng tôi giữ lại hoặc tiết lộ bất kì nội dung nào mà bạn đưa lên, kể cả các thông tin cá nhân khi bạn đăng ký tài khoản nếu pháp luật, cơ quan có thẩm quyền yêu cầu và/hoặc chúng tôi có lý do để tin rằng việc lưu giữ hay tiết lộ là cần thiết để đảm bảo sự tuân thủ pháp luật, đảm bảo quyền lợi cho chúng tôi và cộng đồng người sử dụng.

6. Các liên kết tới bên thứ ba

Trang VietPhilOnline.vn có thể chứa những đường liên kết tới các website của các bên thứ ba (không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát bởi VietPhilOnline). Tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự chính xác hoặc giá trị của bất kỳ thông tin nào do các website liên kết cung cấp, về các nghĩa vụ pháp lý của bạn (nếu có) phát sinh từ việc bạn sử dụng các website của bên thứ ba này. Do vậy, chúng tôi khuyến cáo bạn hãy thậ̣n trọng khi chấp nhận truy cập vào các trang web này và hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ các quy định chung và quy định riêng của mỗi website mà bạn ghé thăm.

7. Chính sách bảo mật thông tin

VietPhilOnline hiểu rằng người dùng rất quan tâm đến những thông tin cá nhân cung cấp trong quá trình đăng kí thành viên tại website. Vì vậy chúng tôi tôn trọng và cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của người dùng bằng Chính sách bảo mật thông tin thành viên này, nhằm đảm bảo người dùng có thể yên tâm trải nghiệm những chức năng thú vị khi tham gia học tập và sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên hệ thống.

Trong quá trình Đăng kí chúng tôi có yêu cầu người dùng cung cấp một số thông tin cá nhân như Tên đăng nhập (không bị trùng lặp), địa chỉ email cùng các thông tin cơ bản khác. Điều này đảm bảo cho lợi ích sử dụng dịch vụ và các giao dịch thanh toán của bạn trên hệ thống. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn có thể bị hạn chế một số quyền lợi cũng như trong việc giao lưu với các thành viên khác.

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin bạn cung cấp để cải tiến và nâng cấp dịch vụ nhằm phục vụ bạn tốt hơn, gửi thông báo cho bạn về các sản phẩm và dịch vụ, các chương trình khuyến mại, giải quyết những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, giao dịch thanh toán và liên lạc khi cần thiết.

Chúng tôi đảm bảo không chia sẻ, bán thông tin của bạn cho các bên thứ ba khi không có sự chấp thuận của bạn. Trừ một số trường hợp cụ thể sau:

Để bảo vệ VietPhilOnline và các bên thứ ba khác, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khi chắc chắn việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của VietPhilOnline và các bên thứ ba khác.

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía bạn.

Chúng tôi cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin các thành viên, không bán hoặc chia sẻ thông tin đó vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với người dùng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin thành viên của VietPhilOnline.

B. Các quy định và chính sách đối với học viên

Ngoài các quy định chung, chúng tôi còn yêu cầu các học viên sử dụng dịch vụ của VietPhilOnline.vn tuân thủ các quy định sau:

1. Vào lớp học đúng giờ

Bạn phải online để học đúng giờ. Nếu bạn vào lớp học muộn hơn 10 phút, giáo viên có quyền hủy lớp học đó và bạn sẽ mất buổi học đó, cùng với quy định không được học bù vì bất cứ lý do nào khi tham gia lớp học muộn. Trong trường hợp bạn vào muộn ít hơn 10 phút, buổi học vẫn diễn ra bình thường nhưng bạn sẽ mất đi khoảng thời gian bạn vào lớp học muộn.

2. Nội dung giao tiếp trong buổi học

Học viên cần thể hiện sự tôn trọng giáo viên trong giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ lịch sự, hòa nhã, đúng mực. Học viên không được sử dụng các ngôn từ thiếu văn hóa, xúc phạm cá nhân, vi phạm các chuẩn mực đạo đức, văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam.

Học viên không được chủ động nói hoặc yêu cầu giáo viên nói chuyện về các chủ đề và nội dung  liên quan đến bạo lực, tình dục, đồi trụy, mê tín dị đoan; phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Học viên không có quyền yêu cầu giáo viên nói chuyện hay trả lời các câu hỏi về các nội dung liên quan đến đời sống riêng tư, sinh hoạt cá nhân, thông tin cá nhân và gia đình trong trường hợp giáo viên không đồng  ý.

Học viên không được tuyên truyền, lôi kéo, dẫn dắt hoặc thể hiện các quan điểm cực đoan về tôn giáo, chính trị trong buổi học.

Trong trường hợp học viên vi phạm các quy định trên trong buổi học, giáo viên có quyền hủy buổi học đó, cũng như đưa học viên vào danh sách từ chối dạy các buổi tiếp theo. Học viên sẽ không được hoàn trả học phí cho buổi học bị hủy.

3. Nghỉ học

Học viên nghỉ cần phải thông báo cho cả hai bên : GIÁO VIÊNTRUNG TÂM trước 24h. Bạn cần gửi tin nhắn qua Skype hoặc email cho giáo viên. Đối với trung tâm bạn PHẢI gửi tin nhắn SMS hoặc gọi điện vào số điện thoại sau : 0982 777 098(Mr.Chinh) hoặc 0978 823 820 (Ms.Cẩm). Chúng tôi sẽ không sắp xếp buổi học bù cho bạn nếu bạn không làm theo như hướng dẫn bên trên cũng như thông báo muộn.

Học viên sẽ được học bù tối đa 20% của tổng số buổi của khóa học mình đăng ký. Sau khi nghỉ quá 20% tổng số buổi cho phép này, trung tâm sẽ không hỗ trợ học bù cho bạn nữa, đồng nghĩa với việc dù bạn có nghỉ vì bất cứ lý do gì vẫn sẽ bị mất đi buổi học đó (kể cả thông báo sớm cho trung tâm). Ví dụ bạn đăng ký tổng 30 buổi học, bạn được phép nghỉ tối đa 6 buổi, từ buổi thứ 7, dù nghỉ vì bất kỳ lý do gì bạn cũng sẽ bị mất buổi học đó vĩnh viễn và không được học bù vì bất cứ lý do nào.

Học viên cũng phải thông tin cho VietPhilOnline nếu giáo viên nghỉ dạy mà không báo trước (trong trường hợp giáo viên cũng chưa báo cho VPO). Nếu học viên nghỉ học mà thông báo muộn, cụ thể là chỉ trước 15 phút buổi học, học viên sẽ không được học bù buổi học đó.

Tương tự với trường hợp học viên nghỉ mà không thông báo hoặc quên thông báo với đội ngũ VietPhilOnline. Nếu trong trường hợp khẩn cấp/ bất khả kháng như mất điện, mất internet, máy tính hỏng,… bạn cần gọi điện ngay lập tức cho chúng tôi qua số điện thoại bên trên.

4. Đổi giờ học.

Trong trường hợp bạn có việc bạn đột xuất muốn đổi giờ học hoàn toàn sang một giờ khác, ví dụ bạn đang học buổi sáng, học được khoảng 2 tháng bạn có việc bận vào buổi sáng không thể tham gia được nữa và muốn đổi sang học tối bạn sẽ phải mất một khoản phí đổi giờ học là 390.000đ (tương đương 3 buổi học). VietPhilOnline sẽ thực hiện việc đổi giờ học cho bạn trong vòng 15 ngày, tuy nhiên chúng tôi không cam kết là sẽ đổi được. Trong trường hợp lớp học bạn muốn đổi sang học đã kín và không thể đổi được, chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn 100% phí đổi giờ học. Trường hợp không thể đổi lớp học cũng như học viên không thể theo học giờ cũ chúng tôi sẽ xét theo qui định bảo lưu điều thứ 5 bên dưới.

5. Bảo lưu khóa học & Chuyển nhượng khóa học

Nếu vì một lý do cá nhân nào đó mà bạn không thể hoàn thành khóa học ( như đi công tác,bị ốm cần điều trị dài ngày…) bạn được phép bảo lưu khóa học tại VietPhilOnline. Lệ phí bảo lưu là 390.000đ hoặc tương đương với 3 buổi học.Điều kiện bảo lưu như sau :

 

+ Học viên chỉ được bảo lưu một lần duy nhất cho mỗi khóa học

+ Thời gian bảo lưu tối đa là 1.5 tháng (45 ngày).

+ Sau thời gian bảo lưu, chậm nhất là sau 50 ngày kể từ ngày học viên hoàn tất thủ tục bảo lưu,nếu học viên vẫn không tiếp tục đi học lại, khóa học sẽ bị hủy, học phí sẽ không được hoàn lại (kể cả phí bảo lưu).

+ Hoàn lại 50% phí bảo lưu nếu học viên tham gia khóa học lại trước 30 ngày.

+ Nếu bạn chuyển nhượng khóa học của mình cho người khác học, VietPhilOnline sẽ tính phí chuyển nhượng khóa học từ 1 (nếu bạn đã hoàn thành 50% thời lượng khóa học) và 2 buổi học (nếu bạn chưa hoàn thành được 50% thời lượng khóa học).

6. Đổi giáo viên

Học viên có quyền đổi giáo viên nếu thấy giáo viên có thái độ hoặc trình độ không tốt, không nhiệt tình sau 3 buổi học đầu tiên và được đổi tối đa 2 lần. Số buổi học còn lại vẫn được giữ nguyên.

7. Cam kết hoàn lại học phí

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% học phí nếu học viên không cảm thấy tiến bộ. Chúng tôi chỉ cam kết hoàn lại 100% học phí với điều kiện :

– Học viên hoàn thành 100% số buổi của khóa học, không nghỉ quá 2 buổi.

– Học viên phải hoàn thành ít nhất 90% số lượng bài tập giáo viên giao.

– Giáo viên phản ánh tốt về thái độ học tập của học viên suốt khóa học.

– Học viên phải cam kết mỗi ngày dành ít nhất 30 phút để luyện tập các kỹ năng theo giáo viên hướng dẫn cũng như ôn lại bài đã học (không kể thời gian làm bài tập về nhà).

*VietPhilOnline không hoàn lại học phí trong trường hợp lý do nghỉ học đến từ bạn (do việc cá nhân hoặc gia đình, công việc học viên không thể tiếp tục theo học) VÀ khi bạn đã học nhiều hơn 70% số buổi học. Các trường hợp còn lại sẽ được hoàn lại 90% học phí. (nếu lý do nghỉ là do việc cá nhân).

8. Thay đổi giờ học & giáo viên

Việc thay đổi giáo viên là hoàn toàn miễn phí nếu giáo viên có thái độ không tốt (không nhiệt tình,thái độ rất không tốt với học viên… ) hoặc cách giảng dạy của giáo viên không phù hợp với bạn. Ngược lại nếu bạn muốn đổi giáo viên mà không có lý do thuyết phục nào, ví dụ như chỉ không thích giáo viên mặc dù giáo viên vẫn dạy tốt và nhiệt tình thì chúng tôi sẽ không chấp nhận. Việc thay đổi giờ học ca học cũng sẽ hoàn toàn miễn phí nếu lý do là từ giáo viên.Trong trường hợp bạn muốn đổi ca học, sẽ xét theo điều khoản thứ 4B.

9. Tham gia khóa học trình độ cao hơn

Học viên học khóa học có nhiều module (level hay cấp độ) tại VietPhilOnline, sẽ được tham gia khóa học trình độ cao hơn dựa quá trình tham gia khóa học và đánh giá sự tiến bộ của học viên, mà giáo viên sẽ nhận xét và cùng thảo luận với học viên vào buổi học cuối cùng. Học viên phải tham gia ít nhất 60% số buổi học.

10. Bị đuổi học

Hiếm có học viên nào bị đuổi học khi theo học tại VietPhilOnline nhưng chúng tôi có quyền đuổi học nếu giáo viên phản ánh học viên có thái độ vô lễ với giáo viên quá 2 lần. Chúng tôi không hoàn lại học phí trong trường hợp này.

C. Nội quy dành cho giáo viên

1.Thời gian học

Giáo viên có trách nhiệm sẵn sàng kết nối internet và truy cập vào dịch vụ của VietPhilOnline.vn ít nhất 5 phút trước giờ học để sẵn sàng thực hiện buổi học đúng giờ. Trong trường hợp bạn truy cập vào VietPhilOnline.vn muộn quá 5 phút so với giờ học, bạn bị coi như vắng mặt, buổi học bị hủy bỏ và chúng tôi sẽ áp dụng một mức phạt nhất định.

2.Nội dung giao tiếp trong buổi học

Giáo viên cần thể hiện sự tôn trọng học viên trong giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ lịch sự, hòa nhã, đúng mực. Giáo viên không được sử dụng các ngôn từ thiếu văn hóa, xúc phạm cá nhân, vi phạm các chuẩn mực đạo đức, văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam.

Giáo viên không được chủ động nói hoặc yêu cầu học viên nói chuyện về các chủ đề và nội dung  liên quan đến bạo lực, tình dục, đồi trụy, mê tín dị đoan; phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Giáo viên không có quyền yêu cầu học viên nói chuyện hay trả lời các câu hỏi về các nội dung liên quan đến đời sống riêng tư, sinh hoạt cá nhân, thông tin cá nhân và gia đình trong trường hợp học viên không đồng  ý.

Giáo viên không được tuyên truyền, lôi kéo, dẫn dắt hoặc thể hiện các quan điểm cực đoan về tôn giáo, chính trị trong buổi học.

3.Từ chối dạy

Giáo viên có quyền báo cáo, phản ánh những trường hợp học viên vi phạm các quy định và chính sách của VietPhilOnline.vn, cũng như có quyền từ chối dạy những học viên vi phạm đó. Việc từ chối dạy phải được cung cấp đầy đủ lý do, chứng cứ cho Ban quản trị VietPhilOnline.vn và chỉ thực hiện sau khi có xác nhận và đồng ý của Ban quản trị VietPhilOnline.vn.

D. Chính sách về khiếu nại và hoàn trả

Xin học viên lưu ý: