Trung Tâm Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Giá Rẻ

By toancau 

Trung Tâm Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Giá Rẻ

Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng? Bạn muốn sử dụng được tiếng Anh trong học tập, trong công việc, có thể giao tiếp với người nước ngoài? Vậy, trung tâm nào dạy giao tiếp thực sự đảm bảo cho bạn để phát triển năng lực bản thân một cách tốt nhất. Và điều mà đa số các học viên luôn phân vân đó là học phí ở các trung tâm quá cao, khiến bạn luôn lo ngại, e dè khi đến các trung tâm học tiếng anh.

Bạn muốn luyện kĩ năng “Speaking” tiếng Anh thật nhuần nhuyễn với chi phí “hạt dẻ” nhất? Hãy tham khảo ngay trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài giá rẻ của chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên về chất lượng cũng như giá học ưu đãi tốt nhất cho mỗi học viên.

Trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài của chúng tôi, là 1 trong những trung tâm hàng đầu về chất lượng giảng dạy tiếng Anh nói chung và giao tiếp nói riêng. Mỗi bài học là 1 đề tài giao tiếp rất thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với các chủ đề đa dạng về giao tiếp xã hội, công việc, … gần gũi và mang tính ứng dụng cao.

Tại sao trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài giá rẻ lại là nơi bạn nên đến?

Hiểu rõ nhu cầu cần giao tiếp tiếng anh trong xã hội hiện nay, trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài của chúng tôi với đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình trong việc giảng dạy và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên là thiếu nhi, sinh viên, dân văn phòng, người bận rộn,… có nhu cầu giao tiếp tiếng anh với mức học phí hấp dẫn, cùng với nhiều ưu đãi cho học viên.

Giáo viên kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ củng cố kiến thức cơ bản cho bạn từ phát âm đến cấu trúc câu giúp bạn nhanh nắm bắt và nói đúng, nói chuẩn chỉ sau 1 khóa học.

Chúng tôi cam kết mức giá rẻ nhất hiện nay, việc học với giáo viên nước ngoài không còn là điều xa xỉ và nằm trong khả năng tài chính của bạn. Song song đó chúng tôi còn đảm bảo về chất lượng của mỗi giáo viên dạy tiếng anh kể cả kinh nghiệm, bằng cấp.

Phương châm của trung tâm học tiếng anh với người nước ngoài của chúng tôi là “Giá rẻ nhất – Chất lượng cao nhất” để giúp bạn có thể tự tin giao tiếp chỉ sau một khóa học. Chúng tôi hiểu được những vấn đề khi giao tiếp trong tiếng Anh giúp bạn có được khả năng nói tiếng anh lưu loát với người nước ngoài. Khóa học sẽ là “BƯỚC ĐỘT PHÁ” trong giao tiếp tiếng anh chuyên nghiệp, thước đo đánh giá khả năng giao tiếp, ứng xử trong môi trường giao tiếp quốc tế. 

  • Mọi chi tiết xin quý khách và học viên liên hệ:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC KIẾN VÀNG

Trụ sở tại: 8/5 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

T el: 01662309887

Email: support@vietphilonline.vn

Website: https://vietphilonline.vn

Leave a Comment